Welcome

Thi công sơn hoa văn lên tường: ấn tượng, độc đáo

Tô điểm cho ngôi nhà thêm lung linh, đẹp mắt, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn tối cho mọi thành viên trong gia đình với mẫu sơn hoa văn độc đáo và ấn tượng. Những bức tường đơn sắc sẽ trở nên sống động, “có hồn” hơn rất nhiều khi lựa chọn thi công sơn hoa văn lên tường.

Một số lưu ý khi thi công sơn hoa văn lên tường

Sơn hoa văn với hoạ tiết độc đáo, sắc nét... vẻ đẹp mang tính nghệ thuật cao ngày càng được nhiều các công trình lựa chọn thi công hơn và ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường. Tuy nhiên, nếu muốn sơn hoa văn đẹp, phù hợp với công trình của gia đình mình, chúng ta cần nắm chắc một số lưu ý khi thi công sơn hoa văn lên tường sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn ngay dưới đây.

Trước khi tiến hành thi công, cần đảm bảo các vết bẩn trên tường được xử lý một cách triệt để. Bức tường đó phải sạch, bằng phẳng và có độ mịn cao. Đây cũng là một trong những bước đầu tiên của khâu thi công sơn tường. Trong trường hợp bức tường đó xuất hiện bong tróc nhiều mảng hoặc có vết chân chim, chúng ta cần dùng để giấy nhám hoặc chổi lông gà để làm sạch các lớp bong tróc đó và tạo độ mịn cho bức tường.

Khi lựa chọn loại sơn hoa văn sơn tường, cần lựa chọn loại sơn có độ chùi rửa tốt. Tìm kiếm những hãng sơn có độ chùi rửa hiệu quả, một số dòng sơn nổi tiếng: Kova, Joton, Boss, Lucky Paint... có thể tham khảo.

Cần đảm bảo khả năng chống thấm cho các công trình khi thực hiện sơn tường hoa văn cho ngôi nhà của bạn. Để các hoạ tiết, hoa văn không bị biến dạng và xuống cấp, cần thực hiện thi công chống thấm với lớp sơn chống thấm chuyên dụng.

Thi công với con lăn hoa văn chất lượng cũng là một trong những lưu ý hết sức quan trọng để lớp tường hoa văn đẹp hơn và gây ấn tượng hơn cho công trình của gia đình bạn.

Dịch vụ thi công sơn hoa văn lên tường uy tín, chuyên nghiệp

Cuối cùng, chúng ta cần đến một đơn vị thực hiện sơn hoa văn lên tường làm việc uy tín, chuyên nghiệp? Vui lòng liên hệ với dịch vụ sơn nước Đào Duy theo đường hotline: 0913 742 110 hoặc truy cập vào đường link website: http://thicongsonnuocdaoduy.com/ để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện sơn nhà nhanh nhất.

Thi công sơn nước Đào Duy cùng bạn kiến tạo nên vẻ đẹp chuẩn mực cho mọi công trình cùng lớp sơn hoa văn tinh tế, độc đáo và sắc nét nhất. 

Xem thêm: http://thicongsonnuocdaoduy.com/dich-vu/thi-cong-son-chong-chay-an-toan-hieu-qua-thi-cong-son-nuoc-dao-duy-0913-742-110
Xem thêm bài viết: http://www.hasmahmohamad.net/news/detail/gioi-thieu-cong-ty-chuyen-thi-cong-son-epoxy-san-1654.html
2021-04-18
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới