Welcome

Ưu điểm khi sử dụng bài giảng điện tử E Learning

Đào tạo bằng bài giảng điện tử e learning là một phương thức hiện đại, đang được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Bài giảng E Learning giúp người dạy xây dựng được những bài học thú vị, ấn tượng, thu hút người học. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm của bài giảng E Learning. Hãy cùng theo dõi nhé.

bài giảng điện tử e learning là gì?

E learning có tên đầy đủ là Electronic-learning, một thuật ngữ mô tả hoạt động học tập, giảng dạy, đào tạo trên nền tảng số rau các thiết bị công nghệ hiện đại. Chính vì thế để có thể sử dụng E Learning, cần phải có ít nhất một thiết bị công nghệ đã kết nối mạng Internet với phần mềm bổ trợ.

6932639c496644d4abaf2048aa1d2a7e_phan-mem-e-learning-ngay-cang-duoc-ua-chuong.png

Ở một góc nhìn rộng hơn, bạn có thể hiểu E Learning là một hệ sinh thái giáo dục được số hóa hoàn chỉnh qua lưu trữ, mã hóa, truyền tải dữ liệu. Trong hệ sinh thái này, người dạy và người học có thể tương tác với nhau và có thể tự do lựa chọn phương pháp và công cụ học tập phù hợp.

Những ưu điểm của bài giảng điện tử E Learning

Khi sử dụng bài giảng E Learning, người dạy sẽ có thể thiết kế bài giảng thú vị, ấn tượng khi các hình ảnh, âm thanh, video, biểu đồ,… được thêm vào các bài học. Điều này sẽ giúp người học cảm thấy hứng thú, từ đó mang đến hiệu quả học tập tốt hơn.

Bên cạnh đó, người học sẽ không cần phải đến lớp học mà vẫn có thể tham gia vào quá trình giảng dạy. Dù bạn đang ở nhà, ở thư viện hay quán cafe,… đều có thể học tập bình thường. Đây được cho là một trong những yếu tố giúp bài giảng điện tử e learning ngày càng được ưa chuộng.

Người học và người dạy có thể tương tác trực tiếp với nhau, từ đó mọi thắc mắc trong bài học sẽ được giải đáp rõ ràng.

Chính vì những ưu điểm trên đây mà bài giảng E Learning ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại các đơn vị đào tạo cũng như doanh nghiệp hiện nay.

Và nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế bài giảng điện tử e learning chuyên nghiệp, uy tín thì có thể liên hệ với Des.vn nhé. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp, phần mềm đào tạo uy tín hàng đầu hiện nay.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây, bạn đã hiểu bài giảng E Learning là gì, những ưu điểm của bài giảng E Learning cũng như đơn vị thiết kế bài giảng điện tử e learning uy tín nhất.

Xem thêm bài viết: http://duhoainam.com/dao-tao-truc-tuyen-xu-huong-dao-tao-nhan/
2021-05-04
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới