Welcome

Phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam là bao nhiêu?

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thông tin luôn thu hút được quan tâm đặc biệt lớn của khách hàng chính là phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam. Để cung cấp thêm thông tin cho các bạn về phí vận chuyển, giúp cho việc gửi hàng về Việt Nam của các bạn được thuận tiện hơn.

Phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam được tính như thế nào?

Trước hết bạn cần biết được cách tính phí vận chuyển về Việt Nam. Có phải mặt hàng nào cũng có mức phí vận chuyển giống nhau không? Hình thức vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam có hai hình thức. Đó là vận chuyển nhanh và vận chuyển chậm.

Đối với hình thức chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam hình thức nhanh hay còn gọi là CPN thì có phí vận chuyển cao hơn so với những đơn hàng chuyển hàng chậm. Đặc biệt với những mặt hàng có trọng lượng lớn mà cần sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh thì mức phí vận chuyển càng cao hơn.

Phí vận chuyển được tính bao gồm chi phí vận chuyển cơ bản dựa trên khối lượng hàng hóa và phí phụ thu hải quan dành cho những mặt hàng cao cấp và nhạy cảm. Khoản chi phí này sẽ được nộp cho hải quan. Khi đóng mức chi phí này thì hàng của bạn sẽ không bị hải quan giữ lại. Chính vì thế đây là mức phí cố định để hàng của bạn có thể về đến Việt Nam nhé.

Bảng phí vận chuyển  từ Mỹ về Việt Nam của VietAir Cargo

VietAir Cargo được biết là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất  thị trường hiện nay. Không chỉ đảm bảo chất lượng hàng hóa khi gửi về Việt Nam đến tay người dùng còn nguyên đai nguyên kiện mà VietAir Cargo còn nổi tiếng bởi là địa chỉ cung cấp mức phí vận chuyển ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Điều này bạn có thể check phí vận chuyển của nhiều đơn vị khác nhau sau đó so sánh.

Ngoài ra VietAir Cargo còn cung cấp đến khách hàng gói bảo hiểm miễn phí 200$ cho giá trị đơn hàng bạn gửi. Hàng cam kết không bị mất, hoặc bị tráo đổi trong quá trình vận chuyển. Vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chỉ mất  khoảng 5 – 10 ngày là bạn đã nhận được hàng gửi từ Mỹ về Việt Nam. Trừ một vài trường hợp phát sinh đơn hàng của bạn mới được gửi đi chậm hơn. Hình thức giao hàng tại Việt Nam của VietAir Cargo là trên toàn quốc. Bạn chỉ cần gửi địa chỉ nhận hàng, việc còn lại sẽ để VietAir Cargo giải quyết cho bạn.

Thông tin chi tiết khách hàng tham khảo tại link web: https://vietaircargo.com xin cảm ơn.

Xem thêm bài viết: http://www.traudoikienthuc.com/news/detail/gia-ship-hang-tu-my-ve-viet-nam-moi-nhat-4327.html
2021-08-24
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới