Welcome

Đặc điểm, cấu tạo của vách ngăn compact chống nước

Sản phẩm vách ngăn Compact chống nước được sản xuất theo tiêu chuẩn châu  u đã tạo nên sự nhất từ các thành phần giấy kraft và nhựa Phenolic dưới lực ép của áp suất cao để tạo thành một hệ thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo và đặc điểm của những sản phẩm này các bạn nhé. 

Cấu tạo tuyệt vời của vách ngăn Compact

Cũng như đã đề cập thì sản phẩm này được cấu tạo từ hai lớp bên ngoài phủ một lớp giấy thẩm mỹ quyết định màu sắc của tấm Compact. Sau cùng chính là lớp nhựa Melamine chống trầy xước trên bề mặt. 

Tại thị trường Việt Nam thì sản phẩm này được sử dụng phổ biến để làm vách ngăn vệ sinh tại các khu công nghiệp, khu chiết xuất, khu điều hành, các sân bay, bến cảng, bệnh viện, … 

Đặc điểm chính của  vách ngăn vệ sinh compact

Sản phẩm này có khả năng chống nước hoàn toàn nhờ vào lõi hữu cơ Phenolic không tan trong nước và bề mặt phủ Melamine có thể chịu được sự ăn mòn của hóa chất, chống nấm mốc, vi khuẩn ăn bám bẩn, …. Sản phẩm này có bảng màu rất đa dạng phù hợp với mọi thiết kế hiện đại ngày nay.  vì được sử dụng nhiều trong các khu vệ sinh nên vách ngăn Compact có những đặc tính quan trọng sau: 

Với sự đa dạng về màu sắc hoa văn có thể tùy chọn với nhiều chủng loại phong phú, đẹp mắt mang lại thẩm mỹ cao. 

Sản phẩm này khi ngâm nước hoàn toàn không bị nở hay bị thấm. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống cháy ở nhiệt độ lên đến 80 độ C không bị biến dạng hay bị trầy xước. 

Giá của sản phẩm này này rẻ hơn rất nhiều so với việc xây dựng các loại bếp tường thép kính truyền thống. 

Tấm compact có thể giúp tiết kiệm diện tích lên đến 14 lần cũng như tiết kiệm thời gian thi công lên đến 8 lần và giảm được tải trọng áp lực lên sàn. Đặc biệt là có sự tối ưu trong chi phí và nhân công cần thiết để lắp đặt loại vách ngăn Compact. 

Đảm bảo thoát nước nhanh nhờ các khoảng không khí phía trên và phía dưới giúp cho không gian vệ sinh thêm thông thoáng và thoát mùi tốt hơn. 

Những cấu tạo và đặc tính được trình bày của vách ngăn Compact vô cùng tuyệt vời như thế thì còn chần chờ gì mà bạn cần liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp nhất. Để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã kiểu dáng của sản phẩm thì hãy truy cập ngay vào trang web vachngancaocap.vn. 

Xem thêm: https://vachngancaocap.vn/uu-diem-cua-vach-ngan-toilet-ky-moi-mau-moi-361
2021-10-31
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới