Welcome

Giá vách ngăn vệ sinh có phù hợp với những công trình lớn hay không ?

Ngày nay việc sử dụng những vật liệu mới với nhiều công dụng khác nhau là điều hết sức thực. Trong đó nổi bật nhất chính là chất liệu dùng để làm vách nhà vệ sinh. Sản phẩm này được yêu cầu rất cao về chất lượng cũng như có những ưu điểm nhất định. Hãy đến ngay với bài viết dưới đây để tìm hiểu về giá vách ngăn vệ sinh các bạn nhé. 

Những đặc tính và chủng loại được dùng nhiều nhất của vách ngăn vệ sinh

Việc lắp đặt vách ngăn vệ sinh này ở những nơi có nhiều người sử dụng, có tính tương tác cao là rất hợp lý, sẽ không khó vệ sinh và người dùng luôn có cảm giác. nhà vệ sinh rất sạch sẽ

Giống như tất cả các tấm Compact, tấm này được làm từ keo phenolic và giấy Kraft. Chúng được ép lại với nhau ở nhiệt độ và áp suất rất cao. Sau khi ép lại với nhau, chúng sẽ được bao phủ bởi giấy màu. Đây là màu xanh đen chính hãng của chính phủ. Tiếp theo là phủ lớp giấy màu lên bề mặt, nhà sản xuất sẽ tiếp tục phủ lên trên cùng một lớp keo (melamine).

Các tấm Compaq này được cắt theo nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các tình huống thi công khác nhau. Vách ngăn vệ sinh được sử dụng cho các công trình văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, các công trình công cộng. Phong cách hiện đại, tiện lợi, dễ dàng lắp đặt, di chuyển.

Về cơ bản, chúng tôi thường sử dụng ba loại phân vùng sau:

Vách ngăn vệ sinh compact HPL được làm bằng chất liệu phenolic chịu nước 100% độ dày của vách là 12mm, kết hợp với bộ phụ kiện tạo thành hệ vách và hệ cửa.

Vách ngăn vệ sinh MFC chống ẩm được sử dụng nẹp nhôm, cốt gỗ công nghiệp chống ẩm dày 18mm kết hợp với các phụ kiện tạo thành vách và cửa liên hoàn

Vách ngăn vệ sinh laminate được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp laminate lõi xanh chịu ẩm, dễ trang trí với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh bao gồm chân vách, khóa, bản lề, tay nắm, móc treo với nhiều mẫu mã, chất liệu tùy chọn Inox SUS 201, Inox SUS 304. Ngoài ra còn được sử dụng với ray mái, nẹp cửa, vách chữ U từ nhôm đúc định hình. 

Hiện nay trên thị trường giá vách ngăn vệ sinh rất tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người. Đừng chần chừ hãy truy cập ngay vào trang web vachngancaocap.vn để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa các bạn nhé. Tại đây có bán đầy đủ tất cả các màu, các mẫu tùy khách hàng lựa chọn. 

2021-03-27
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới